Hệ thống quản lý

Luôn hướng đến nâng cao hiệu quả công việc; và phục vụ được nhiều khách hàng hơn với chất lượng ngày càng cao; NORA Engineering đã thiết lập Hệ thống quản lý Công việc và Nguồn lực (Wires – Resources Planning System – WRPS) để vận hành kênh chia sẽ nhanh chóng thông tin dữ liệu giữa các phòng ban, cung cấp thông tin về chức năng của từng phòng ban, và quan trọng nhất là bảo vệ tối đa dữ liệu bảo mật của Công ty.

Song song với WRPS, NORA Engineering đang vận hành hệ thống H-Project để quản lý và điều hành các dự án của Công ty một cách hiệu quả nhất thông qua nguồn dữ liệu tập trung, thông tin xuyên suốt, giao diện trực quan và hỗ trợ phân tích dữ liệu nhanh chóng. Cơ chế điều hành trực tuyến mọi lúc mọi nơi kết hợp với hệ thống bảo mật chặt chẽ, H-Project sẽ giúp nâng cao hiệu quả quản lý, tiết kiệm thời gian, kiểm soát tiến độ, nguồn lực, chất lượng và chi phí của dự án.

Dự án gần đây

CHUNG CƯ  DRAGON CASTLE - HẠ LONG
D-HOMME - KHU NHÀ Ở CAO TẦNG, KẾT HỢP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ
VIETPEARL GÀNH HÀO - VUNG TAU
LAKESIDE GARDEN

Hồ sơ năng lực

Nora Engineering đã hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn thành công cho hơn 150 dự án dân dụng, công nghiệp, hạ tầng - giao thông với đa dạng các công năng và quy mô tầm cỡ.

Tải về dạng PDF
Vui lòng đợi...
Vui lòng đợi...