• Khách sạn Courtyard By Marriott Hòn Tằm - Nha Trang

Khách sạn Courtyard By Marriott Hòn Tằm - Nha Trang

Khách sạn đẳng cấp 04 sao, tọa lạc trên Đảo Hòn Tằm, với quy mô 400 phòng, được quản lý vận hành bởi Tập đoàn Marriott International

Khách sạn Courtyard Marriott Hòn Tằm

Công trình được tọa lạc tại Đảo Hòn Tằm thuộc Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, một tỉnh thành đón tiếp hơn 05 triệu lượt khách tham quan du lịch trong nước và quốc tế hàng năm. Đảo Hòn Tằm có diện tích hơn 110ha, nằm trong vịnh Nha Trang là một trong 29 vịnh đẹp nhất trên thế giới, cách thành phố Nha Trang 07km được đầu tư khai thác bởi Công ty Cổ phần Hòn Tằm biển Nha Trang - Tập đoàn Merperle.


Dự án được thiết kế kiến trúc theo phong cách Châu Âu kết hợp giữa cổ điển và hiện đại bởi công ty GSA Group (Australia), và được quản lý vận hành khai thác với Tập đoàn Khách sạn Marriott International.

Marriott được biết đến là một trong những thương hiệu đi đầu trong nhiều tiêu chí của ngành du lịch trong chuỗi thương hiệu thuộc tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Marriott International.

 

Chính vì vậy dự án đòi hỏi áp dụng các công nghệ - kỹ thuật, tiêu chuẩn quốc tế trong thiết kế. Theo đó, đảo Hòn Tằm được bao quanh bởi nước biển cùng với địa chất phức tạp đòi hỏi Nora phải đưa các giải pháp cọc, móng phù hợp để đảm bảo tiến độ thực hiện của Chủ đầu tư đưa ra và đảm bảo chất lượng thi công công trình. Bên cạnh đó, quy định be-tong cốt thép trong tiêu chuẩn thiết kế cho các cấu kiện rất khắc khe để đảm bảo quá trình thiết kế và thi công phải tuân thủ về chống quá trình ăn mòn do cấu kiện tiếp xúc với môi trường biển.

Đây là dự án mang tầm quốc tế, Nora Engineering được hợp tác với nhiều đơn vị trong và ngoài nước chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, nhằm khẳng định thương hiệu của Nora trong dịch vụ tư vấn thiết kế.

 

Vui lòng đợi...
Vui lòng đợi...