Nora ký kết hợp đồng thi công các dự án Trung Tâm Hội Nghị và Nhà Hàng Tiệc cưới

Hiện nay, nhu cầu về việc tổ chức các Hội Nghị, Tiệc Cưới, Sự Kiện… của con người đang ngày một gia tăng. Cộng với nhu cầu sử dụng công năng cần có không gian rộng và thoáng, không bị vướng nhiều cột đang là xu thế của các khách hàng hiện nay. Chính vì vậy mà hàng loạt các dự án có công năng làm Nhà hàng, Tiệc cưới, hội nghị đang ngày một tăng lên.

Đón đầu xu thế đó, Nora đã tích cực trong việc tìm đến các Chủ đầu tư và thiết kế kiến trúc để tư vấn về giải pháp dự ứng lực để Nora có thể bắt tay ngay vào từ giai đoạn thiết kế kỹ thuật nhằm kiểm soát được chất lượng kỹ thuật cử dự án.

Điển hình trong năm vừa qua, Nora đã tham gia thiết kế và thi công cho 05 dự án Nhà Hàng, Trung Tâm Hội Nghị, Tiệc Cưới như: Nhà hàng tiệc cưới Biên Hòa – Đồng Nai. Nhà hàng tiệc cưới Cát Tường Garden – Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Nhà hàng tiệc cưới Phan Huy Ích, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà hàng tiệc cưới Glorious – Thành phố Hồ Chí Minh.

foody-mobile-golden-palace-nha-hang-tiec-cuoi-dong-nai

Các dự án có công năng làm Nhà hàng tiệc cưới, Hội nghị đều có một đặc điểm chung về kết cấu đó là dầm vượt nhịp từ 15-30m. Với kinh nghiệm chuyên thiết kế kết cấu cà thi công các cấu kiện dự ứng lực vượt nhịp thì Nora tự tin kiểm soát toàn diện về chất lượng dự án từ giai đoạn thiết kế đến thi công, đem lại cho các đối tác, khách hàng một sản phầm tốt nhất về kỹ thuật và tối ưu nhất về kinh tế

Chỉ huy trưởng: Bùi Chí Tâm