Giới thiệu về công ty

gioi-thieu

Thành lập từ năm 2010, Công ty Cổ phần Kỹ thuật NORA là một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp; với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ được khẳng định qua nhiều dự án quy mô tầm cỡ.

Với mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn chất lượng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á; Công ty NORA đã không ngừng đầu tư cải tiến kỹ thuật, ứng dụng những phần mềm thiết kế tiên tiến, đáp ứng chiến lược tư vấn về Kiến trúc; Kết cấu; Cơ-Điện-Nước trên mô hình quản lý thông tin dự án BIM.

Bên cạnh đó, tiền thân là một đơn vị chuyên sâu về thiết kế và thi công kết cấu Bê-tông dự ứng lực; đội ngũ chuyên gia NORA tự tin vào giá trị của sự khác biệt trong giải pháp kết cấu nhằm mang lại hiệu quả kinh tế tối đa cho dự án.

Ngoài ra, việc đầu tư ứng dụng hệ thống quản lý H-Project sẽ là một điểm nhấn khác biệt của NORA trong chiến lược nâng cao hiệu suất lao động; tối ưu hóa nguồn lực và quản lý toàn diện các mục tiêu triển khai của dự án.

Bằng sự tự tin và khát vọng vươn xa, NORA giữ vững cam kết sẽ luôn đảm bảo chất lượng các sản phẩm thiết kế đạt tính thẩm mỹ cao nhất; tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

top-project

Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật tài năng luôn làm việc với tinh thần tích cực, nhiệt tình và tâm huyết đã tạo nên thành công của NORA với hơn 100 dự án.

Bên cạnh đó, NORA còn đặc biệt mang lại thành công về chất lượng cho đối tác trong các dự án có những cấu kiện phức tạp như sàn chuyển dự ứng lực, dầm chuyển dự ứng lực, biện pháp gia cố sàn cắt bằng Neo-zip và dự ứng lực căng ngoài để gia cường cấu kiện… cho những dự án nổi bật như bệnh viện Shingmark, SSG Tower….