Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật NORA được thành lập năm 2010 với định hướng là công ty thiết kế, tư vấn quản lý dự án, tư vấn giám sát hàng đầu Đông Nam Á. Với mục tiêu đó chúng tôi luôn luôn vận động cải tiến chính mình, tiên phong trong công cuộc thay màu áo mới cho nền xây dựng Việt Nam, áp dụng công nghệ dự ứng lực vào thiết kế các công trình dân dụng, sáng tạo trên từng sản phẩm.

Chúng tôi quan niệm rằng: sản phẩm hoàn hảo khi được đảm bảo chất lượng, hiệu quả về kinh tế, thân thiện với môi trường và hơn hết là sự hài lòng của khách hàng cũng như sự an tâm của người sử dụng. Hiểu được điều đó chúng tôi luôn cam kết trên từng dự án được tạo nên trên nền tảng của quy chuẩn thiết kế, tinh thần trách nhiệm, chuẩn mực đạo đức. Chính vì vậy, NORA luôn là nơi khách hàng gửi gắm những giá trị từ ý tưởng để chúng tôi đưa chúng trở thành hiện thực trong cuộc sống.

Trải qua giai đoạn đặt nền tảng và phát triển NORA tự hào khi đặt dấu ấn của mình bằng sự sáng tạo, kỹ thuật chuyên sâu, giải pháp thông minh lên từng bản vẽ thiết kế tạo nên những công trình hiện đại, ưu việt với quy mô lớn trải dài dọc theo đất nước. Không dừng lại ở Việt Nam, NORA còn ghi tên mình trên những dự án tại các nước khu vực Đông Nam Á như Cambodia, Laos,…

top-project

NORA luôn vững tin rằng với khát vọng thành công, với niềm đam mê nghề nghiệp được cống hiến cho xã hội, cho đất nước trong mỗi nhân sự cùng với hệ thống quản trị hiệu quả sẽ đem đến khách hàng chất lượng của công trình, dịch vụ chuyên nghiệp để trở thành đối tác và người đồng hành tin cậy với khách hàng trên chặng đường thành công càng khẳng định thương hiệu NORA tại thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế.