Giới Thiệu

NORA là ngôi nhà thân thương mà con trẻ cảm thấy hạnh phúc và yêu thích việc đi học mỗi ngày

Là nơi mà con được hỗ trợ để trở nên độc lập, tự tin và nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập, tự do phát triển. Với tiêu chí “Lấy trẻ làm trung tâm”, mọi thứ ở môi trường này sinh ra là dành cho trẻ, cần trẻ chăm sóc và duy trì mỗi ngày.

Là nơi trẻ được yêu thương, được tôn trọng từng cá tính riêng biệt và được hỗ trợ để phát triển tối ưu nhất trong tất cả các lĩnh vực: Sự nhã nhặn & lịch sự, Tự chăm sóc bản thân, Chăm sóc môi trường, Cảm quan, Toán học, Nghệ thuật, Ngôn ngữ.

Đội ngũ Giáo Viên NORA

Nguyễn Thuý Ngân

TEACHER
VIEW PROFILE

Lê Thị Hồng Diệu

TEACHER
VIEW PROFILE

Lê Quỳnh Phương

TEACHER
VIEW PROFILE

Mọi thứ ở NORA sinh ra là dành cho trẻ.

Tại NORA, trẻ được yêu thương, được tôn trọng từng cá tính riêng biệt của mình.

01. Chuyên Nghiệp

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức mà còn tạo ra môi trường thích hợp để phát triển kỹ năng xã hội, tinh thần đoàn kết, và sự tự tin cho học sinh. Điều này giúp cho trẻ chuẩn bị tốt cho tương lai và trở thành công dân toàn cầu có giá trị.

02. Kinh Nghiệm

Đội ngũ giáo viên tại Nora Preschool có sự kinh nghiệm và chuyên môn cao. Các cô đều đã được đào tạo để hiểu rõ về phát triển trẻ em, áp dụng phương pháp Montessori vào việc giảng dạy hiệu quả, và cách tương tác tích cực với từng trẻ.

03. Tinh Tế

Sự tinh tế tại Nora không chỉ là việc trau dồi kiến thức, mà còn là việc khám phá và phát triển cái riêng biệt và đặt biệc của từng trẻ. Điều này tạo ra một môi trường giáo dục đầy sáng tạo và thú vị cho các thiên thần nhỏ tại Nora Preschool.

04. Chất Lượng

Cam kết về chất lượng tại Nora không chỉ dừng lại ở lời nói. Đội ngũ Nora luôn nỗ lực để cải thiện và duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao trong mọi khía cạnh của hoạt động giảng dạy và học tập hằng ngày.

Contact Me on Zalo