Nora ký hợp đồng thi công  cáp dự ứng lực  cho dự án Rạp chiếu phim Galaxy Cinema Q.12 và dự án TTTM Hưng Phú Bến Tre

Ngày 05/11/2016 Nora đã ký hợp đồng chính thức với Chủ đầu tư và là Nhà thầu chính – Công ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Thiên Đức về việc cung cấp vật tư và thi công hạng mục cáp dự ứng lực cho dự án Trung Tâm Thương Mại Thành phố Bến Tre.

Đây là một hạng mục nhỏ trong Khu Đô Thị Hưng Phú ở Thành phố Bến Tre mà Chủ đầu tư đang phát triển. Tổng diện tích đất xây dựng là 112,521m², được quy hoạch gồm nhà phố sân vườn, nhà phố thương mại, biệt thự cùng các tiện ích vượt trội như tòa Hotel Suite House, tòa nhà hành chính Liên Sở – trụ sở chính của các cơ quan hành chính tỉnh Bến Tre trong tương lai, và phố đi bộ hiện đại …

253

Cũng trong đầu tháng 11/2016, Nora cũng vừa ký kết hợp đồng thi công hạng mục cáp dự ứng lực với nhà thầu chính là công ty Cổ Phần Xây Dựng Số 5 – SC5 cho dự án Cụm Rạp Chiếu Phim Galaxy Cinema ở Trong Trung Tâm Văn Hóa Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án gồm 03 tầng với diện tích xây dựng khoảng 12,000m² do công ty Cổ Phần Phim Thiên Ngân làm Chủ đầu tư.

saban700x500

Cả hai dự án trên đều có cấu kiện dầm vượt nhịp từ 15-20m, sử dụng bó cáp từ 12-19 sợi cáp đường kính 15.24mm, dự án đòi hỏi nhà thầu phải có kinh nghiệm chuyên thi công lắp đặt và kéo căng cáp bó tròn cho dầm vượt nhịp lớn. Với những gì mà Nora đã làm được thì Nora tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ này.

Chỉ huy trưởng: Trần Duy Nhựt