Vào tháng 2/2017 Viteccons đã mời Nora tham gia gói thầu triển khai thiết kế và thi công hạng mục cáp dự ứng lực cho dự án Nhà máy chế biến thực phẩm Pan của Chủ đầu tư là Công ty Pan Food Manufacturing JSC. Trong khoảng thời gian này Nora đã nỗ lực hết mình trong việc đi cùng với Viteccons để bảo vệ biện pháp thi công, giải trình các giải pháp kỹ thuật cho Chủ đầu tư bởi vì dự án này đặc biệt hơn các dự án nhà xưởng thông thường khác ở chổ, Sàn dự ứng lực đặt trên nền cọc ly tâm (sàn trệt), công với việc thi công hệ cột và kèo thép trước khi thi công đổ bê tông sàn nên biện pháp thi công và bản vẽ Shop cần phải điều chỉnh cho phù hợp.

HINH PHOI CANH DU AN PANFOOD

Với năng lực kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật Nora cộng với sự chuyên nghiệp của nhà thầu chính Viteccons thì cuối tháng 2/2017 Chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn Viteccons là nhà thầu chính thi công tổng thể cho dự án, và để cảm ơn sự nhiệt huyết của Nora thì Sáng ngày 07/03/2017, Viteccons đã ký hợp đồng với Nora hạng mục thi công cáp dự ứng lực cho dự án Pan Food này.

a

 

Dự án tọa lạc trong Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc 2, Tỉnh Long An, có tổng diện tích xây dựng giai đoạn 1 là 30.000m², bao gồm nhà xưởng sản xuất chính, kho thành phẩm, kho nguyên liệu, nhà văn phòng, nhà xe, hệ thống hạ tầng cùng các hạng mục phụ trợ khác. Dự kiến, công trình sẽ đi vào hoạt động vào tháng 8/2017. Dự án có tiến độ thi công rất nhanh, mỗi Zone chỉ đổ bê tông cách nhau từ 03-04 ngày, tiến độ này đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật của Nora phải thật chuẩn và có chuyên môn cao để có thể phối hợp tốt và nhịp nhàng với nhà thầu chính Viteccons.

PanFood

Chỉ huy trưởng: Trần Duy Nhựt