Tư vấn thiết kế giải pháp thi công phần ngầm công trình

Kết cấu phần ngầm (bao gồm giải pháp tường vây, cọc ép, cọc khoan nhồi, đào đất…) là hạng mục chiếm một tỷ trọng không hề nhỏ trong toàn bộ chi phí xây dựng và khối lượng công việc thiết kế của công trình. Phần ngầm còn liên quan trực tiếp đến những yếu tố địa chất như đất, nước ngầm; và sự ổn định của kết cấu phần ngầm ảnh hưởng trực tiếp độ an toàn, tuổi thọ của công trình và những công trình xung quanh.

Với kinh nghiệm của mình, đội ngũ thiết kế của NORA luôn tư vấn những giải pháp thiết kế kết cấu phần ngầm tối ưu nhất. Cụ thể, trong đó giải pháp thiết kế phần ngầm phải phù hợp với điều kiện kiến trúc, điều kiện thi công thực tế và khả thi về biện pháp thi công.

Tùy vào điều kiện công trình, các giải pháp móng khác nhau sẽ được xem xét và lựa chọn như móng băng, móng cọc, cọc ép với nhiều tiết diện, hoặc cọc khoan nhồi đường kính khác nhau. Bên cạnh đó, NORA có thể đề xuất kết hợp nhiều biện pháp gia cường nền đất như cừ tràm, vải địa kỹ thuật, cọc vữa xi măng đất, hoặc kỹ thuật neo đất – neo đá.

Vui lòng đợi...
Vui lòng đợi...