Dịch vụ Của chúng tôi

1
Tư vấn thiết kế

Tư vấn thiết kế

Đội ngũ thiết kế kết cấu NORA Engineering là tập hợp những nhân sự có kiến thức chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho hệ kết cấu từ móng đến mái cho công trình.

Xem thêm
2
Tư vấn lập & quản lý dự án

Tư vấn lập & quản lý dự án

Đội ngũ chuyên gia của NORA Engineering luôn đáp ứng một cách tối đa những yêu cầu của một dự án thông qua quy trình chuẩn mực từ Khởi tạo dự án – Hoạch định dự án – Triển khai dự án – Điều hành giám sát dự án – Kết thúc dự án.

Xem thêm
3
Tư vấn giám sát thi công công trình

Tư vấn giám sát thi công công trình

NORA tự tin sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho Chủ đầu tư trong công tác hoạch định ngân sách, quản lý tổng thể các hạng mục của một dự án và đảm bảo tất cả các yêu cầu về chất lượng, tiến độ, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

Xem thêm

Hồ sơ năng lực

Nora Engineering đã hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn thành công cho hơn 150 dự án dân dụng, công nghiệp, hạ tầng - giao thông với đa dạng các công năng và quy mô tầm cỡ.

Tải về dạng PDF

Thông điệp của Nora

Với phương châm “The Best Solution Is Our Mission”, Nora Engineering cam kết là sự lựa chọn tốt nhất để mang lại cho các dự án sự hiệu quả cao nhất về giá trị kinh tế, chất lượng sản phẩm, và tiến độ triển khai.

Liên hệ với chúng tôi
Vui lòng đợi...
Vui lòng đợi...